Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bao nhiêu tiền hãng singapore airlines

chức năng đặt vé tại thiên hải

Vé máy bay đi Trung Quốc

Ngồi tại nhà mua vé máy bay đi trung quốc khá đơn giản, bạn lên mạng internet tìm kiếm rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, và tìm hiểu công ty và dịch vụ mỗi nơi khác nhau, hãy so sánh phòng vé thiên hải nhé quý khách.

Thiên hải đưa ra cho bạn 3 hãng lựa chọn mà mọi du khách việt nam bay đến trung quốc, nếu đi từ tphcm đến bắc kinh có hãng China Southern Airlines, china airlines, vietnam airlines. nếu khởi hành từ hà nội thì có hãng vietnam airlines, jetstar aisa.

Từ vietnam bay đến thượng hải có bao nhiêu hãng bay, và giá vé bao nhiêu tiền? hãng cathay pacific bay thẳng giá 8.300.000vnđ , hãng vietnam airlines 7.650.000đ đây là các giá tốt nhất đến thượng hải trung quốc, ngoài ra có chương trình khuyến mãi giá còn tốt hơn.

Nếu bạn muốn đến quảng châu trung quốc nên chọn đường bay hãng bao sau: Vietnam Airlines bay mất 3 tiếng đồng hồ bay thẳng, luôn hỗ trợ hành lý 20kg, xách tay 7kh chuẩn, giá chỉ 6.400.000vnđ, bạn có thể mua vé máy bay đi thượng hải trung quốc của china souther của trung quốc giá cao hơn xíu là 9.420.000vnđ.

Vé máy bay đi Trung Quốc - vé máy bay thiên hải
 
Các trường hợp thay đổi bay và điều kiện hãng ra sau? lỡ bạn mất vé không sao hết, hãy liên hệ thiên hải để nhận lại vé, nếu bạn thay đổi ngày bay sẽ mất phí cố định của tùy hãng từ 1 triệu đến 1 triệu 500 ngàn. nếu thay đổi tên sẽ không thay đổi được vì không có hãng nào cho thay đổi, bạn chỉ hoàn lại tiền mua vé mới, vì thế tên đòi hỏi chuẩn xác ngay từ ban đầu mua vé. một số trường hợp vé khuyến mãi hoàn toàn không thay đổi, hoàn lại tiền nếu không đi được.

Hình thức thanh toán tiện lợi nhất cho bạn? nếu ở gần phòng vé thiên hải, đến văn phòng lấy vé rồi thanh toán, hoặc yêu cầu nhân viên phòng vé máy bay giao đến tận nhà và thanh toán nhận vé, ngoài ra ở xa thì bạn chuyển khoản qua nhiều ngân hàng và nhận vé đi trung quốc qua email, qua tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho bạn về tận nhà.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ - vé máy bay thiên hải
 
hãy đặt vé máy bay đi trung quốc ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi từ hành lý, giảm giá vé, giờ bay đẹp cho bạn lựa chọn, để chuyến bay an toàn thành công, hãy tin tưởng thiên hải phục vụ bạn hết mình như đang phục vụ chính bản thân chúng tôi.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BẾN THÀNH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
12h mỗi ngày vé máy bay vietjet air mở bán chặng đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt với mức giá vé máy bay cực kỳ siêu khuyến mãi, để mua được vé máy bay giá rẻ này bạn nên cho thông tin đại lý ve may bay ngay để book vé kịp thời, vietnam airlines tuy có gia ve may bay cao hơn nhưng cũng có nhiều đợt bán ve may bay gia re cho tất cả đường bay, mua vé tàu lửa tết giá rẻ
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY THIÊN HẢI
ĐC: Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Website: vemaybaythienhai.com
Khuyến mãi vé máy bay đi vinh giá rẻ, Mua vé máy bay trực tuyến, giao vé máy, vé máy bay quốc tế giá rẻ mỗi ngày, đặt vé máy bay đi huế giá rẻ nhất vietjet air
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay thiên hải trực tuyến
đại lý vé máy bay thiên hải trực tuyến